Tao slide anh voi jQuery Cycle
Thông báo mới nhất

      

Phát động cuộc thi - Ý tưởng trẻ thơ.
Phát động cuộc thi - Ý tưởng trẻ thơ.

Cập nhật lúc: 10:37:40 - 21/02/2013

Hưởng ứng phát động cuộc thi " ý tưởng trẻ thơ" sáng thứ hai ngày 23 tháng 4 năm 2012 Trường tiểu học Xuyên Mộc đã long trọng tổ chức buổi phát động cuộc thi " ý tưởng trẻ thơ". Buổi lễ phát động cuộc thi có mặt sự đông đảo của toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường đã tham dự.

 

Mục đích của cuộc thi nhằm khơi dậy trong học sinh niềm đam mê sáng tạo để vươn tới giấc mơ sáng chế cũng như biến ý tưởng, ước mơ của các em thành hiện thực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Chủ đề của cuộc thi lần này là “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Các em sẽ thiết kế và sáng tạo ý tưởng, ước mơ theo trí tưởng tượng về thế giới xung quanh mà các em quan sát được, sau đó sẽ chuyển ý tưởng trên tranh thành các mô hình chuyển động.

     Tham gia cuộc thi, các em học sinh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình qua 3 vòng thi: vẽ tranh, thực hiện mô hình và thuyết trình.

     Cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" 2012 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích, lý thú, hấp dẫn trong việc khuyến khích khả năng sáng tạo, ước mơ của các em học sinh Tiểu học và cũng là dịp để các em đưa ra những suy nghĩ và giải pháp cho những vấn đề gặp phải trong cuộc sống từ góc nhìn trẻ thơ và cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực của các nhà phát minh tí hon.

     Ngoài các học bổng dành cho giải nhất, nhì, ba, điểm mới trong chương trình lần này là trường học của các thí sinh đoạt giải sẽ lần lượt nhận được phần thưởng có trị giá tương ứng là 60, 50 và 40 triệu đồng (bằng hiện vật) cùng nhiều học bổng giá trị khác dành cho các trường có số lượng tranh dự thi hợp lệ cao. Nhà trường sẽ nhận tranh dự thi đến từ ngày 12.3 - 25.5.2012 và sẽ gởi lên Ban tổ chức vào ngày 31.5.2012

Được biết trong 2 năm học gân đây trường tiểu học Xuyên Mộc đã tổ chức tốt cuộc phát động này nên đã nhận được 20 suất học bổng từ Công ty Hon Da với số tiền  10.000.000đ.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi phát động :
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn quan tâm
Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.

TIEU HOC XUYEN MOC
Địa chỉ: Xã Xuyên Mộc - Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0643074420
Email: c1xuyenmoc.xm@gmail.com